อดีตแข้งหงส์แดงสุดมั่นใจ! ‘เอฟเอสเอ็ม’ เขย่าขวัญกองหลังทุกทีม

อดีตแข้งหงส์แดง เชื่อว่า กองหลังคู่ปรับจะต้องผวากับฟอร์มอันร้อนแรงของ ผสานเกมรุก โรแบร์โต เฟอร์มิโน,โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แล้วก็ ซาดิโอ มาเน...
สำนักข่าว ลีก88 ต่างประเทศ รายงานวันที่ เดือนกันยายน ว่าแฮร์รี คีเวลล์” อดีตกองกลางหงส์แดง ลิเวอร์พูล ชุดแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2005 ระบุ กองหลังทุกทีต่างหวั่นหวาดผวายามลงประจันหน้ากับ ประสานจอมถล่มประตูโรแบร์โต เฟอร์มิโนโมฮาเหม็ด ซาลาห์ และก็ ซาดิโอมาเน
บอกตามจริง เฟอร์มิโนซาลาห์ แล้วก็ มาเน มีความน่าเคารพมากมายยามอยู่ในสนาม งานของพวกเขาเป็นเปิดเกมรุกเพื่อทำแต้มคู่ปรปักษ์ให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำเป็น มันดูน่าระทึกใจที่มองเห็นพวกเขาเล่นด้วยกัน” สมัยก่อนหน้าแข้งหงส์แดง กล่าว
นอกเหนือจากนี้ อดีตกาลดาวดังทีมชาติประเทศออสเตรเลียยังกล่าวอีกว่า พวกเขาเล่นด้วยกันมาตลอดทั้ง นัดหมายในศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูนี้ มีส่วนร่วมเกือบทุกประตูที่ลิเวอร์พูลทำเป็น รวมทั้งอีกทั้ง คนก็ทำแต้มได้แล้ว ไม่ว่ากองหลังคู่แข่งขันกลุ่มไหนที่ลงประจันหน้ากับพวกเขา ได้เจอดีแน่ๆ
สำหรับศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูนี้ หงส์แดงทำไปแล้ว ประตู ได้ผลงานของมาเน 4 ประตู ส่วนซาลาห์ ทำเป็น ประตู แล้วก็ เฟอร์มิโน ทำเป็น ประตู

Leave a Reply

Your email address will not be published.